Rèm Giữ Nhiệt Thùng Xe – Rèm Nhựa Xếp Gấp Chống Tĩnh Điện.

Rèm Nhựa PVC Trong Suốt

Rèm Giữ Nhiệt Thùng Xe – Rèm Nhựa Xếp Gấp Chống Tĩnh Điện.

Rèm PVC ngăn lạnh thùng xe chở hàng

Hàng đông lạnh như thực phẩm, hay thuốc men, vacxin, linh kiện đặc biệt… khi vận chuyển đi xa cần duy trì nền nhiệt ổn định để đảm bảo chất lượng. Để đáp ứng yêu cầu đó thì lắp rèm pvc giữ nhiệt cho cửa thùng xe là giải pháp hiệu quả.

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Công trình lắp đặt tại: Hà Nội
  • Đơn vị thi công: MECI Hà Nội.
  • Chủng loại sản phẩm: nhựa pvc xếp gấp chống tĩnh điện
  • Thông số kỹ thuật: nhựa dày 1.35mm bản rộng 1m
  • Phụ kiện: bánh xe trượt & thanh treo, bát treo inox

Hình ảnh công trình hoàn thiện

Rèm giữ nhiệt lắp cửa thùng xe
Rèm giữ nhiệt lắp cửa thùng xe

Rèm pvc giữ nhiệt lắp vị trí cửa thùng xe hạn chế tối đa thất thoát nhiệt khi vận chuyển hay bốc giỡ hàng. Rèm lắp dạng kéo xếp, nhựa pvc hàng chống tĩnh điện xếp gấp màu xanh ngọc.

Rèm khi đóng kín
Rèm khi đóng kín
Rèm mở ra hai bên mép thùng xe
Rèm mở ra hai bên mép thùng xe

Tấm rèm thiết kế nhám dính để liên kết hai mảng rèm để khi xe chạy không bị bung bật ra. Bánh xe trượt gắn vào nhựa và ray lùa phía trên để dễ dàng gạt đóng mở rèm gọn sang bên. Trên cùng được lắp thêm một lớp rèm nhựa pvc hàng tiêu chuẩn để thu hẹp bớt không gian trống khi mở cửa.

Nhựa kéo xếp chống tĩnh điện xanh ngọc
Nhựa kéo xếp chống tĩnh điện xanh ngọc

Trên đây là một trong những ứng dụng hiệu quả của tấm nhựa pvc xếp gấp chống tĩnh điện. Với khả năng chống tĩnh điện, chủng nhựa này còn nhiều ứng dụng khác trong sản xuất. Màu sắc hiện tại chúng tôi cung cấp cho chủng nhựa này: xanh ngọc, xanh dương và màu vàng.

Để nhận tư vấn, báo giá & lắp đặt sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline/zalo số 0902.227.007. Nhân viên phụ trách sẽ chuyển thông tin của Quý khách tới chi nhánh gần bạn nhất.

Call Now ButtonGọi ngay