Rèm Ngăn Gió Lạnh – Rèm Ngăn Bụi Cho Mùa Khô Hanh

Rèm Nhựa PVC Trong Suốt

Rèm Ngăn Gió Lạnh – Rèm Ngăn Bụi Cho Mùa Khô Hanh

Rèm nhựa pvc dùng để ngăn bụi, ngăn gió lùa là những ứng dụng chính của tấm màn nhựa pvc. Tấm nhựa pvc trong khổ rộng được gia công thành rèm, mành dưới nhiều dạng.

Rèm ngăn gió lùa, ngăn bụi bản rộng

Tùy vào đặc tính vị trí lắp hay chức năng của vùng cần được bảo vệ bạn có thể lắp đặt dạng rèm phù hợp. Dưới đây là sản phẩm rèm ngăn gió lùa, ngăn bụi bẩn được gia công dưới dạng bản rộng lắp kéo lùa.

Thông tin sản phẩm lắp tại Hà Nội

  • Công trình lắp đặt tại: Hà Nội
  • Đơn vị thi công: MECI Hà Nội
  • Chủng loại nhựa: màn nhựa pvc khổ rộng
  • Thông số nhựa: dày 1.5mm bản 1200mm
  • Phụ kiện: bánh xe đơn liền móc & ray lùa

Công trình lắp đặt hoàn thiện tại của chính cửa hàng

Rèm nhựa khổ rộng lắp đặt kéo lùa 2 ray

Hệ phụ kiện sử dụng tấm nhựa bản rộng 1200mm, bánh xe đơn gắn sợi nhựa với ray lùa. Hai tấm rèm trượt song song linh động thuận tiện cho việc đi lại. Nhựa trong suốt thuận tiện quan sát, không cản sáng.

Hai tấm rèm xếp gọn vào một bên
Hai tấm rèm xếp gọn vào một bên

Hai tấm rèm xếp gọn vào một bên khi cần đi lại hoặc không sử dụng. Cửa hàng là nơi có nhiều lượt người đi lại vì vậy lắp tấm rèm có tác dụng giảm bớt thao tác thay cho đóng mở cửa an toàn.

Hai tấm xếp chồng khoảng 10cm
Hai tấm xếp chồng khoảng 20cm

Rèm ngăn bụi bẩn, gió lùa, ngăn nước chúng tôi lắp đặt dưới nhiều hình thức. Phụ thuộc vào đặc tính vị trí lắp người dùng có thể lắp rèm sợi bản nhỏ tiêu chuẩn, rèm kéo lùa hàn liền tấm bản rộng.

Để biết thêm các sản phẩm chúng tôi cung cấp hoặc tư vấn, báo giá sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline/zalo số 0902.227.007. Nhân viên phụ trách sẽ chuyển thông tin của Quý khách tới chi nhánh gần bạn nhất.

Call Now ButtonGọi ngay